Home » Thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S
Today: 2024-07-25 09:45:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S

(Ngày đăng: 04/11/2022)
           
Mocabike cho thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S –thủ tục nhanh, đơn giản với chính sách thuê pin mang đến lợi ích tuyệt vời cho khách hàng đồng thời hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng.

Mocabike cho thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S - Xe máy điện phần lớn vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng liên quan đến bộ phận pin sạc.

Dịch vụ cho thuê pin xe máy điện trên cơ sở đơn giản hoá, tối ưu hoá theo nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm chi phí vận hành đồng thời hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S, mocabikeXe máy điện VinFast Feliz S

Xe máy điện thế hệ mới của VinFast xe Feliz S sở hữu thiết kế độc đáo, hệ thống động cơ mạnh mẽ, pin và các tính năng thông minh nổi bật mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho người lái.

Chiều cao yên xe 770mm, phù hợp với vóc dáng trung bình của người Việt, khoảng sáng gầm xe 135mm dễ dàng vượt qua địa hình xấu, gồ ghề và những cung đường ngập lụt như Sài Gòn.

Cốp xe có thể tích lên đến 25L nhờ cải tiến vị trí lắp đặt pin, chuyển từ cốp xuống sàn để chân giúp tăng sức chứa đồ đồng thời tạo sự ổn định cho trọng tâm xe, đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Động cơ Inhub có công suất lên đến 3000W, VinFast Feliz S có thể đạt được vận tốc 78km/h và tăng tốc nhanh từ 0-50km/h trong 12 giây.

Phanh an toàn Hengtong, giảm xóc Kaifa, bộ đèn Full LED và đèn pha Projector đạt tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng pin LFP, Feliz S có thể di chuyển quãng đường lên đến 198km sau một lần sạc đầy.

Cho thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính, chủ xe có thể lựa chọn 1 trong 2 gói thuê pin VinFast Feliz S là gói thuê linh hoạt và gói thuê cố định.

Gói thuê pin Linh hoạt (giới hạn quãng đường di chuyển 500km/tháng)

Gói thuê pin Cố định (không giới hạn quãng đường di chuyển)

Mocabike có đầy đủ hình thức cho thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S theo ngày, theo tuần, dài hạn theo tháng, năm tại TPHCM.

Thủ tục cho thuê xe liên hệ: 0933 985 358 gặp Tuấn, Mai.

Địa chỉ: 211 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Mocabike cho thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S.

Bạn có thể quan tâm