Home » Thuê xe máy Liên Chiểu, Đà Nẵng
Today: 2023-12-06 14:12:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thuê xe máy Liên Chiểu, Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/01/2023)
           
Thuê xe máy Liên Chiểu, Đà Nẵng với giá cả phù hợp với khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ, xe đời mới, mẫu mã xe đa dạng, xe được bảo hành định kỳ.

Thuê xe máy Liên Chiểu, Đà Nẵng tại dịch vụ cho thuê xe Mocabike với nhiều ưu đãi hấp dẫn, các mẫu mã xe từ xe số, xe tay ga đến xe tay côn như xe: Vision, SH, Airblade, Nouvo.

Chi tiết các loại xe cho thuê (Bảng giá tham khảo)

► Thuê xe máy SH mode tại Liên Chiểu, Đà Nẵng:

SH mode được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời idle-stop, kết hợp với bộ đề và phát điện của xe để giúp xe vận hành trở lại lập tức chỉ với một nhấp vặn ga nhẹ. 

Xe ga SH Mode tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ tầm 140 mpg (59,51 km/l), đủ để di chuyển tầm 170 dặm (273,58 km) khi đổ đầy bình xăng 5,5 lít.

Khung gầm mới được làm bằng thép nén tốt hơn thép ống với loại khung này sẽ giúp cho trọng lượng giảm 8% và tăng độ cân bằng, chắc chắn, đem lại sự điều khiển tốt hơn, cũng như sự thoải mái và ổn định.

► Thuê xe máy Nouvo tại Liên Chiểu, Đà Nẵng:

Thiết kế bên ngoài với những chi tiết thiết kế thời thượng như bảng đồng hồ điện tử, đèn halogen dạng thấu kính, đèn hậu Led, các chi tiết kế góc cạnh, mang đậm dấu ấn công nghệ hiện đại.

Hốc để đồ phía trước, bên trái khá rộng, có thể để được chai nước loại 0,5 lít. Hệ thống đồng hồ thực sự trẻ trung và ấn tượng với đồng hồ điện tử hiển thị số km, mức tiêu hao nhiên liệu.

Động cơ 125 phân khối, vận hành khá tốt trong nội đô cũng như trên đường quốc lộ, nơi xe máy được phép đi với vận tốc 60km/h. Ở trong khoảng tốc độ này, Nouvo vẫn đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho người lái.

 Thuê xe máy Sirius tại Liên Chiểu, Đà Nẵng:

Phần đầu xe Sirius được thiết kế khá bắt mắt, với cụm đèn chiếu sáng được gom chung với đèn định vị ban ngày, đặt ở phần đầu của xe. Trong khi đèn xi nhan thì được đặt thấp và đối xứng nhau.

Cụm đồng hồ trên mặt xe được thiết kế đẹp mắt, hài hòa, hiển thị rõ ràng vận tốc, lượng xăng tiêu thụ và các cảnh báo và kim báo xăng sẽ tự động trả về mức 0 khi xe tắt máy chỉ hiển thị khi bật công tắc xe.

Phía sau đuôi xe là cụm đèn hậu được thiết kế nguyên khối, làm bằng bóng halogen, có khả năng bức xạ sáng tối và phản quang đa diện.

Mocabike có đầy đủ hình thức thuê xe máy Liên Chiểu, Đà Nẵng theo ngày, tháng, năm.

Thủ tục cho thuê xe liên hệ: 0933 985 358 gặp Tuấn, Mai.

Địa chỉ: 211 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Thuê xe máy Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm