Home » Thuê xe máy ở đâu rẻ TPHCM
Today: 2024-06-18 09:29:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thuê xe máy ở đâu rẻ TPHCM

(Ngày đăng: 07/12/2022)
           
Thuê xe máy ở đâu rẻ TPHCM thủ tục nhanh, giá cạnh tranh, uy tín, chất lượng, lấy xe trong ngày, Mocabike cho thuê xe: Wave, Sirius, Exciter, Lead.

Thuê xe máy ở đâu rẻ TPHCM - Mocabike giúp bạn có một người bạn đồng hành vừa hợp túi tiền vừa an toàn, giao xe trong ngày, giá rẻ, xe đời mới, cam kết giao xe đúng giờ, thủ tục đơn giản.

Chi tiết các loại xe cho thuê (Bảng giá tham khảo)

Thuê xe máy số:

Xe máy số vừa có giá thành rẻ hơn, vừa có độ bền cao cũng như chi phí sử dụng, bảo dưỡng rất tiết kiệm.

Vì thế mà nhiều người vẫn chọn dòng xe này làm phương tiện di chuyển dành cho mình. Xe máy số hay còn được gọi là Underbone là các dòng xe như như Honda Wave, Future, Yamaha Sirius.

Đặc điểm dẫn đến tên gọi này chính là khối động cơ được đặt bên dưới khung xe, bình xăng thường nằm ở dưới yên xe cùng với việc sử dụng cần số để điều khiển tốc độ tối đa của xe. Với thiết kế này, trọng tâm của chiếc xe thường nằm ở giữa xe cho đầu và đuôi xe nhẹ.

Thuê xe côn tay:

Xe côn tay là loại xe có hệ thống đóng ngắt ly hợp bằng tay, cụ thể là ở bên trái của chiếc xe côn tay có cần côn, bóp vào để ngắt và thả ra để đóng ly hợp.

Xe côn tay hay Ambrayage tay có khá nhiều ưu điểm về hiệu suất và tốc độ nên nó được khá phổ biến trên các dòng xe thể thao hay các giải đua xe trên thế giới đều dùng các loại xe này.

Loại xe côn tay có thể nói là phổ biến nhất hiện nay đó chính là Yamaha Exciter, với Suzuki thì có Axelo, Raider. Honda thì có các loại xe côn tay CBR150, CBR250, ngoài ra thì đa số các dòng xe PKL đều sử dụng côn tay.

Thuê xe tay ga:

Được thiết kế trong thời hiện đại nên các dòng xe tay ga thiên về thời trang và được mọi người đón nhận đặc biệt là phái nữ.

Điều khiển quá dễ dàng như không cần bóp côn hay đạp số cũng là một ưu điểm lớn

Một số dòng xe có chỗ để chân thuận tiện tránh việc văng nước khi trời mưa như: Lead, Vision.

Thường được thiết kế ngăn chứa đồ dưới yên rộng rãi giúp các bạn an toàn hơn trong việc bỏ đồ có giá trị khi lưu thông trên đường, đặc biệt là trong thời kỳ trộm cướp nhiều như hiện nay.

Mocabike có đầy đủ hình thức thuê xe máy ở đâu rẻ TPHCM như thuê xe theo ngày, theo tuần, dài hạn theo tháng, năm có tài xế hoặc tự lái.

Thủ tục cho thuê xe liên hệ: 0933 985 358 gặp Tuấn, Mai.

Địa chỉ: 211 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Thuê xe máy ở đâu rẻ TPHCM.

Bạn có thể quan tâm