Home » Thuê xe tay ga quận 2, quận 3
Today: 2024-04-15 01:07:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thuê xe tay ga quận 2, quận 3

(Ngày đăng: 18/12/2022)
           
Thuê xe tay ga quận 2, quận 3 uy tín giá cạnh tranh, xe đời mới, được bảo dưỡng thường xuyên, các loại xe cho thuê: Janus, Vario, Vision.

Thuê xe tay ga quận 2, quận 3 cho thuê xe tại Mocabike với giá rẻ, thủ tục đơn giản, xe đẹp, được bảo dưỡng thường xuyên.

Chi tiết các loại xe cho thuê (Bảng giá tham khảo)

► Cho thuê xe Janus tại Bình Dương tại quận 2, quận 3Thuê xe tay ga quận 2, quận 3, mocabike

Đèn led ấn tượng, trên bề mặt nạ còn có mặt một dải LED chạy ban ngày, cùng theo đó sáng lên ngay cả những lúc ngắt động cơ.

Gạt chân chống vào buổi tối, tiện lợi cho tìm ổ chìa khóa khi trở về nhà.

Điểm sáng khác là mặt đồng hồ thời trang phối hợp cả analog và LCD.

► Cho thuê xe Vario tại Bình Dương tại quận 2, quận 3:

Phần đầu xe được tạo điểm nhấn bởi dải đèn Led chiếu sáng tinh tế. Tầng dưới được thiết kế dựa theo xe phân khối lơn CBR1000RR tạo cảm giác khỏe khoắn, vững vàng. 

Cụm đồng hồ của xe hiển thị đầy đủ các chức năng cơ bản như nút bấm mềm, các thông số về quãng đường, thời gian, vận tốc,… 

Chìa khoá Smartkey được trang bị đầy đủ các chức năng, bên hông xe được bố trí hệ thống mở yên trong những trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như để quên chìa khóa trong cốp. 

► Cho thuê xe Vision tại Bình Dương tại quận 2, quận 3:

Mặt đồng hồ thiết kế vô cùng đơn giản, gọn gàng và dễ nhìn giúp người điều khiển có thể nhận biết được tốc độ đi cũng như các thông báo khác của xe.

Hệ thống tự động ngắt Idling-stop là một điểm cộng rất lớn cho dòng xe tay ga Vision này, người điều khiển sẽ không còn phải quá lo lắng bởi nó có khả năng tự động ngắt máy mỗi khi xe dừng đèn đỏ.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Vision đạt mức tối đa. Qua đó, vừa giúp người sử dụng tiết kiệm một số tiền khá lớn cho việc đổ nhiên liệu vừa thân thiện với mội trường.

Mocabike có đầy đủ hình thức cho thuê xe tay ga quận 2, quận 3 theo ngày, tháng, năm.

Thủ tục cho thuê xe liên hệ: 0933 985 358 gặp Tuấn, Mai.

Địa chỉ: 211 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Thuê xe tay ga quận 2, quận 3.

Bạn có thể quan tâm