Home » Dung lượng pin xe điện VinFast Theon
Today: 2024-04-15 00:48:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dung lượng pin xe điện VinFast Theon

(Ngày đăng: 29/05/2023)
           
Dung lượng pin xe điện VinFast Theon trang bị cho mẫu xe này hệ thống pin Lithium-ion tiên tiến nhất hiện nay.

Dung lượng pin xe điện VinFast Theon mang tố chất dẫn đầu có thể sẽ gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng.
► Dung lượng pin xe điện VinFast Theon:

Tốc độ tối đa là 90km/h cùng với dung lượng Pin (Ah) là 49.6/2 Pin. Chỉ sau một lần sạc xe có thể di chuyển quãng đường lên đến 101km có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà không lo lắng về nhiên liệu.

Công nghệ IP67 vượt trội mang đến khả năng chống nước cho hệ thống pin, ổn định trong những ngày mưa ngập đến 0,5 mét trong thời gian 30 phút mà không phải lo lắng pin xe bị ảnh hưởng.

VinFast Theon cho khả năng sạc cực nhanh, chỉ khoảng 5 giờ đồng hồ vừa nạp năng lượng nhanh vừa ít tiêu hao nhiên liệu giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí vận hành.

► Ưu điểm pin xe điện VinFast Theon:

Trang bị cho xe hệ thống pin Lithium-ion tiên tiến nhất hiện nay với kích thước nhỏ gọn, khối lượng cũng nhẹ hơn các dòng pin khác rất nhiều.

Độ bền của pin Lithium-ion rất cao, tuổi thọ khoảng 2 - 5 năm.

Mật độ năng lượng trên pin Lithium-ion cao có thể sạc bất kỳ khi nào mà không cần pin hết dung lượng. Thêm vào đó thời gian sạc nhanh và dòng xả và dòng nạp tức thời rất lớn.

► Lưu ý sử dụng pin xe điện VinFast Theon:

Khi cắm sạc, nên cắm đầu sạc trên xe trước, cắm phích nguồn vào ổ điện sau. Khi cắm sạc cần nhanh và dứt khoát để tránh kết nối chập chờn và đảm bảo kết nối ổn định trong trường hợp kết nối bị chập chờn, hãy rút sạc và cắm trở lại.

Sau khi sạc đầy, hãy tắt xe trước, sau đó rút phích điện rồi giắc sạc để đảm bảo an toàn cho hệ thống pin.

Sau khi cắm sạc, cần chờ 30 giây trước khi mở khóa điện. Hãy đợi ít nhất 10 giây và cắm sạc trở lại nếu rút sạc đột ngột.

Bài viết được biên soạn bởi Mocabike - Dung lượng pin xe điện VinFast Theon.

Bạn có thể quan tâm