Home » Xe điện VinFast Vento đi được bao nhiêu km?
Today: 2024-04-14 23:41:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Xe điện VinFast Vento đi được bao nhiêu km?

(Ngày đăng: 27/05/2023)
           
Xe điện VinFast Vento đi được bao nhiêu km? Xe máy điện VinFast Vento ra mắt thị trường Việt với kiểu dáng thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh.

Xe điện VinFast Vento đi được bao nhiêu km là thắc mắc của nhiều khách hàng khi quan tâm đến mẫu xe điện VinFast Vento này. Muốn biết VinFast Vento đi được bao nhiêu km thì cùng Mocabike tìm hiểu nhé.

► VinFast Vento đi được bao nhiêu km:

Quãng đường tối đa sau 1 lần sạc đầy ở điều kiện tiêu chuẩn (tốc độ duy trì 30km/h) là 110km.

Vận tốc tối đa là 80km/h.

Những con số lý tưởng về phạm vi cũng như tốc độ di chuyển góp phần xóa bỏ băn khoăn của nhiều người dùng về việc VinFast Vento đi được bao nhiêu km. Với Vento, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin chinh phục những chặng đường mới, bứt phá dẫn đầu trên mọi hành trình.

► Yếu tố mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ của VinFast Vento:

Mẫu xe Vento sử dụng hệ thống pin kép Lithium-ion giúp tối ưu quãng đường di chuyển tối đa lên đến 110km.

Đây là quãng đường di chuyển dài nhất so với các dòng xe máy điện khác của VinFast, cũng như các dòng xe máy điện khác trên thị trường.

Yếu tố góp phần làm nên điểm nổi bật này của VinFast Vento chính là động cơ và công nghệ pin.

► Chính sách thuê pin ưu việt của VinFast Vento:

Hiện nay, VinFast Vento có giá bán là 56.350.000 đồng (có VAT và chưa bao gồm Pin). Với mẫu xe máy điện này, VinFast không thực hiện bán pin.

VinFast áp dụng một gói thuê bao cố định với mức phí 350.000 đồng/tháng, (không giới hạn quãng đường di chuyển) cho VinFast Vento.

Đối với hình thức thuê pin của VinFast, khách hàng sẽ không tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe. Thay vào đó, VinFast sẽ chịu toàn bộ rủi ro về pin trong quá trình khách hàng sử dụng. Chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm một khoản đáng kể cũng như an tâm hơn trong suốt quá trình vận hành xe.

Bài viết được biên soạn bởi Mocabike - Xe điện VinFast Vento đi được bao nhiêu km?

Bạn có thể quan tâm