Home » Tại sao phải thuê pin xe ô tô điện VinFast
Today: 2024-02-24 07:06:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tại sao phải thuê pin xe ô tô điện VinFast

(Ngày đăng: 13/11/2022)
           
Tại sao phải thuê pin xe ô tô điện VinFast, khả năng vận hành của xe, dung lượng pin, chi phí sử dụng, tuổi thọ pin, thủ tục và thanh toán, thuê pin xe ô tô điện VinFast.

Tại sao phải thuê pin xe ô tô điện VinFast - Khách hàng không chỉ được tiếp cận sản phẩm ô tô điện với mức giá tốt, tiết kiệm được chi phí mua xe ban đầu, khách hàng cảm thấy thích thú và hồ hởi.

1. Giảm giá thành sản phẩm khi không mua pin 

Đối với ô tô sử dụng động cơ đốt trong truyền thống, để giảm giá bán thì các nhà sản xuất thường cắt giảm tiện nghi hoặc thay đổi sang động cơ nhỏ hơn thay vào đó thuê pin với chi phí tiết kiệm.

VinFast sẽ chịu rủi ro về chất lượng và tuổi thọ của pin khi sử dụng, nếu khả năng tiếp nhận sạc xuống dưới 70%, khách hàng sẽ được đổi sang bộ pin mới.

Thuê pin VinFast giảm giá thành sản phẩm và mang lại sự yên tâm đến cho khách hàng.

VinFast  là mẫu ô tô điện nhanh chóng tạo ra sức hút hấp dẫn tại thị trường Việt Nam với gần 4000 đơn đặt hàng sau 12 giờ mở bán. 

2. Giảm chi phí sử dụngTại sao phải thuê pin xe ô tô điện VinFast

Áp dụng chính sách thuê pin giúp chi phí vận hành VF tương đương dòng xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống, thậm chí có thể rẻ hơn.

Người dùng chỉ cần đóng 1,45 triệu đồng mỗi tháng cho VF với quãng đường tối đa là 1,400 km. 

Giá điện hiện tại là 3,117 đồng/kW, mức tiêu hao năng lượng trung bình của xe đó là 15,52 kW/100km, chi phí sạc điện VF  là 484 đồng/km.

Quá trình bảo dưỡng xe điện cũng dễ dàng hơn, đồng thời chi phí chỉ bằng 25-30% so với xe đốt trong nhờ cấu tạo hệ truyền động đơn giản, ít hao mòn động cơ và phát sinh hư hỏng.

3. Giảm rủi ro về tuổi thọ pin

Khi sử dụng chính sách thuê pin từ VinFast, người dùng được thay miễn phí bộ pin hoàn toàn mới, nếu có khả năng nhận sạc của pin xuống dưới mức 70%, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Đầu tư nhỏ, lợi ích lâu dài, hình thức mua pin, thuê pin giúp giảm gánh nặng với chi phí ban đầu khi mua sản phẩm.

VinFast đang đẩy mạnh lắp đặt các trạm sạc cho ô tô điện trên toàn quốc, đạt đến con số 40.000 cổng sạc.

Những địa điểm được lắp đặt trạm sạc đó là chung cư, tòa nhà văn phòng, bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, trạm dừng nghỉ cao tốc, quốc lộ,… để mang lại sự thuận lợi tối đa cho người dùng. 

4. Đăng ký và thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Thủ tục đăng ký thuê pin và thanh toán hết sức đơn giản và nhanh chóng, khách hàng có thể đăng ký ngay tại showroom hay đại lý ủy quyền khi mua xe.

Chi phí thuê pin có thể thanh toán linh hoạt qua hai hình thức: trả tiền trực tiếp hoặc thanh toán qua ứng dụng di động VinID và VinFast E-Scooter trên điện thoại ngay trong vài phút.

Chính sách cho thuê pin của VinFast vừa giúp tiết kiệm chi phí mua và sử dụng xe, lại vừa giúp khách hàng luôn yên tâm sử dụng xe lâu dài.

Đây cũng chính là nỗ lực của VinFast trong việc hỗ trợ và thúc đẩy làn sóng sử dụng năng lượng sạch, đặc biệt khi không khí ngày càng ô nhiễm và giá xăng liên tục tăng cao như hiện nay.

Bài viết được biên soạn bởi Mocabike - Tại sao phải thuê pin xe ô tô điện VinFast.

Bạn có thể quan tâm