Home » Thiết kế chi tiết xe Winner
Today: 2024-04-14 23:57:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thiết kế chi tiết xe Winner

(Ngày đăng: 02/02/2023)
           
Thiết kế chi tiết xe Winner đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ hướng tới hình ảnh một mẫu siêu xe thể thao cỡ nhỏ cùng những trang bị hiện đại và tối tân, cùng các tay lái bứt tốc trên mọi hành trình khám phá.

Cuộc đời là một cuộc phiêu lưu tràn đầy những điều bất ngờ và mỗi người đều có một vạch đích của riêng mình tạo dấu ấn riêng biệt cùng Honda Winner mới thiết kế chi tiết xe Winner.

thiết kế chi tiết của winner Thiết kế chi tiết xe Winner:

Winner X so với phiên bản Winner 150 trước thì đây là sự lột xác từ thiết kế góc cạnh thể thao cho tới trau chuốt tỉ mỉ tới những chi tiết nhỏ và được tích hợp thêm công nghệ hiện đại như phanh ABS trước, hệ thống đèn pha LED, đồng hồ hiển thị LCD.

Ở phiên bản 2022,  Winner X 2022 vẫn duy trì thiết kế ấn tượng so với đời cũ.

Tuy nhiên, xe được trang bị tem màu mới, cùng với dòng chữ Winner X đặc trưng trên nền chữ Sport, khẳng định xu hướng thể thao chất riêng mẫu xe.

Winner X được thiết kế dựa trên nền tảng của những mẫu xe underbone thể thao nhằm thể hiện được sự nam tính đặc trưng của của chủ nhân.

Ở phần mặt nạ đầu của xe cũng được tạo hình mang đến hiệu ứng thị giác. Toàn bộ các chi tiết góc cạnh đươc kết hợp khá hài hòa mang đến tổng thể thiết kế đậm chất thể thao cho mẫu xe này.

Điểm nhấn của thân xe là những đường nét góc cạnh và gân nổi trên bề mặt, kết hợp ốp thân dưới với bộ tem xe phối nhiều màu, mang lại sự thanh thoát nhưng không mất đi phần sắc sảo.

Xe được trang bị đèn pha cao cấp dạng LED với ánh sáng trắng, kích thước nhỏ gọn và được tích hợp ngay trên phần mặt nạ của xe thay vì phần đầu, góp phần nâng cao công suất vận hành.

Đèn xi nhan và đèn định vị ban ngày dạng chống lóa mắt có khả năng chiếu sáng vượt trội, đem lại những chặng hành trình an toàn trong đêm tối.

Bài viết được biên soạn bởi Mocabike - Thiết kế chi tiết xe Winner.

Bạn có thể quan tâm