Home » Xe ô tô điện VinFast 4 chỗ
Today: 2024-04-14 23:37:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Xe ô tô điện VinFast 4 chỗ

(Ngày đăng: 15/01/2023)
           
Xe ô tô điện VinFast 4 chỗ của hãng xe Việt này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khi được phát triển dựa trên mẫu Opel Karl Rock của Đức.

Xe ô tô điện VinFast 4 chỗ trong đó VinFast Fadil là mẫu xe 4 chỗ nổi bật của VinFast, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Kia Morning, Hyundai i10, Toyota Wigo, Honda Brio… trong cùng phân khúc.

Xe ô tô điện VinFast 4 chỗ, Mocabike► Xe ô tô điện VinFast Fadil

VinFast Fadil 2023 vẫn giữ nguyên thiết kế và trang bị từ thời điểm lần đầu tiên chính thức bán vào năm 2019.

Là mẫu xe ô tô Việt Nam sản xuất trong nước, VinFast Fadil 2023 hiện có tất cả 3 phiên bản: Tiêu chuẩn, Nâng cao, Cao cấp.

VinFast Fadil 2023 có 8 màu: trắng, bạc, đỏ, cam, xanh, xám, xanh dương nhạt, và xanh lá.

► Thiết kế xe ô tô điện 4 chỗ

VinFast Fadil được phát triển dựa trên chiếc Opel Karl Rock của Đức. Do đó, Fadil mang nhiều nét tương đồng với mẫu xe này về thiết kế.

Tuy nhiên hãng xe Việt cũng có một số sự tinh chỉnh, đổi khác chủ yếu ở phần lưới tản nhiệt nhằm tạo ra dấu ấn riêng, tăng tính nhận diện thương hiệu.

Về mặt chất lượng hoàn thiện các chi tiết ngoại thất, giới chuyên môn đều đánh giá xe Fadil khá cao, xe lắp ráp chắc chắn, vỏ xe dày.

Kích thước VinFast Fadil nhỏ gọn, giúp chiếc xe di chuyển luồn lách dễ dàng hơn ở những con đường đông đúc hay nhỏ hẹp trong phố.

► Hệ thống giải trí, tiện nghi

Về hệ thống giải trí, VinFast Fadil 2023 chỉ trang bị màn hình DVD cảm ứng 7 inch trên bản nâng cao và cao cấp. Màn hình cảm ứng giao diện sắc nét, nhạy.

Hệ thống âm thanh 6 loa là trang bị tiêu chuẩn. Xe hỗ trợ các kết nối cơ bản như AM/FM, MP3, Bluetooth…

Một điểm sáng là trên xe VinFast Fadil bản nâng cao và Fadil bản cao cấp được tích hợp thêm cả Android Auto và Apple CarPlay – một trong những hỗ trợ mà nhiều xe hạng B còn chưa có.

2 phiên bản VinFast Fadil cao này còn có cổng kết nối USB type A và cả type C hiện đại.

Xung quanh trong xe Fadil cũng được bố trí nhiều ngăn, hộc để đồ tiện ích. Tuy nhiên lại thiếu túi đựng đồ lưng ghế trước và hộc ly cho ghế sau.

Fadil cũng có thảm lót sàn là trang bị tiêu chuẩn nhưng chỉ là thảm nỉ. Nếu muốn nâng cấp không gian sàn xe sạch sẽ và sang trọng hơn, chủ xe có thể mua thảm lót sàn 6D và thảm lót cốp 6D.

Bài viết được biên soạn bởi Mocabike - Xe ô tô điện VinFast 4 chỗ.

Bạn có thể quan tâm